Hiện tại có nhiều người cần sử dụng iPhone/ iPad chạm chán phải tình trạng áp dụng lịch mang định gửi thông tin lạ thường xuyên về máy, gây khó chịu và phiền toái.

Bạn đang xem: Cách xoá thông báo lạ trên ứng dụng lịch

Vụ việc này xuất phát từ việc người tiêu dùng truy cập hoặc vô tình click vào những link link dưới dạng truyền bá chèn sự kiện vào định kỳ khi sử dụng internet. Ví dụ như click vào một số trang web, liên kết rút gọn: bitly.link, tiny.cc, cutt.ly…

 

*
Cách xoá thông báo lạ trên ứng dụng lịch iPhone

 

Dưới trên đây anphukhanganchau.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tự khắc phục triệu chứng này một cách solo giản. Bạn chỉ việc ẩn toàn bộ các thông tin từ các nguồn sẽ theo dõi hoặc xoá trực tiếp vào phần thiết đặt của khối hệ thống là xong.

Xem thêm: Truyện Thần Thoại Trung Quốc Hấp Dẫn Nhất, Tiếp Cận Hệ Thống Thần Thoại Trung Hoa

Các thao tác thực hiện ví dụ như sau:

1. Ẩn tất cả các nguồn đã theo dõi

Mở áp dụng Lịch > nhấn vào nút lịch ở dưới màn hình hiển thị > Ẩn toàn bộ các mục Đã đk > dấn nút kết thúc để xác nhận.

*
Ẩn các nguồn đang theo dõi

 

2. Xóa nguồn theo dõi trong Tài khoản và Mật khẩu

Cách 1:

Chuyển đến áp dụng Cài đặtChuyển đến Tài khoản và Mật khẩuChuyển cho Lịch đang đăng kýChọn lịch bạn muốn xóaChọn ‘Xóa tài khoản’Chọn ‘Xóa’ đợt tiếp nhữa để xác nhận
*
Xoá các nguồn đã theo dõi vào phần sở hữu đặt

Cách 2:

Mở vận dụng lịchNhấp vào link “Lịch” nghỉ ngơi cuối màn hìnhTìm nguồn cung cấp lịch bạn có nhu cầu xóa vào danh sáchBỏ chọn hộp kiểm để hủy đk lịchBạn cũng hoàn toàn có thể xóa lịch. Nhấp vào (i) sinh sống bên phải của title lịch.Cuộn xuống phía dưới. Nếu bao gồm nút “Xóa lịch” làm việc phía dưới, bạn cũng có thể xóa lịch

Cách 3 (phụ trực thuộc vào ios của bạn): 

Chuyển đến vận dụng Cài đặtChuyển đến Thư, Danh bạ, LịchChuyển mang đến Lịch đã đăng kýChọn lịch bạn muốn xóaChọn ‘Xóa tài khoản’Chọn ‘Xóa’ lần tiếp nữa để xác nhận

Bạn cần lưu ý, khi truy vấn trang hoặc mở một links nào đó mà có xuất hiện khung thoại yêu mong Subscribe, thì tuyệt buổi tối không được click vào đó hay bất kỳ nút Allow hoặc Yes nào. Tốt nhất bạn cần tắt luôn luôn trang đã mở, đồng thời cài đặt một số ứng dụng cung ứng để ngăn quảng cáo với mã độc như Adguard, Quantumult giỏi AdBlock for Mobile.