Việc thực hiện Facebook lâu năm sẽ xuất hiện nhiều cơ hội phát triển mới, đồng thời cũng tạo thành nhiều nỗi lo lắng về việc bảo mật bình yên dữ liệu. Nếu khách hàng vẫn chưa chắc chắn cách xóa tài khoản Facebook như thế nào, FPT shop sẽ giúp cho bạn thực hiện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xóa tài khoản fb


Mạng làng hội Facebook là chỗ để giao lưu, liên kết giữa tín đồ này với những người khác. Cùng với sự phát triển thường xuyên theo từng năm, người dùng Facebook có nhiều nỗi lo lúc sử dụng social này như họ cảm thấy không an toàn - người ta có nhu cầu bảo mật dữ liệu cá thể tốt hơn - bọn họ muốn chuyển qua một social khác v.v... Nếu như bạn là một người trong các này, bạn không muốn dùng Facebook nữa thì bạn cần phải biết phương pháp xóa tài khoản Facebook triệt để nhất.

Xóa thông tin tài khoản Facebook là gì?

*

Xóa thông tin tài khoản Facebook là hành vi xóa vứt hẳn một tài khoản người tiêu dùng trên mạng xã hội lớn nhất nhân loại này. Sau khi thực hiện thao tác xóa tài khoản, Facebook sẽ đón nhận yêu mong này của chúng ta và các bạn phải chờ đợi trong vòng 30 ngày trước lúc Facebook chắc hẳn rằng rằng bạn có nhu cầu xóa hẳn. Một lúc toàn khoản bị xóa hoàn toàn, những bằng hữu hoặc bạn quen bên trên Facebook của bạn sẽ không thể tra cứu thấy hoặc nhắn tin, tiến hành cuộc gọi cho chính mình được nữa.

Xóa thông tin tài khoản Facebook được chia thành hai loại bao gồm:

vô hiệu hóa tài khoản Facebook. Tùy lựa chọn này không phải là xóa hoàn toàn tài khoản Facebook của bạn, thay vào đó hệ thống của Facebook đã chỉ trong thời điểm tạm thời ẩn tài khoản của người tiêu dùng mà thôi. Bây giờ bạn có thêm 2 tùy chọn khác là loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook tuy vậy vẫn dùng Facebook Messenger để chat cùng với loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook và không sử dụng Facebook Messenger luôn. Lâu dài xóa thông tin tài khoản Facebook thoát khỏi hệ thống.

Tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn 1 trong các hai nhiều loại nói trên.

Cách vô hiệu hóa hóa tài khoản Facebook

Trong trường hợp chúng ta chỉ muốn loại bỏ hóa tài khoản Facebook chứ không muốn xóa hẳn, chúng ta có thể làm như sau:

Bước 1:Truy cập vào mục Xóa vĩnh viễn tài khoản trên Facebook theo đường liên kết đính kèm.

Xem thêm: Sài Gòn Đẹp Lắm Sài Gòn Ơi Sài Gòn Ơi, Lời Bài Hát Sài Gòn Đẹp Lắm, Nhạc Trữ Tình

*

Bước 2:Bấm vào nútVô hiệu hóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập mật khẩu cho thông tin tài khoản Facebook của bạn. Dịp này, Facebook sẽ chứng thực lại một lần cuối nhằm xem chúng ta có chắc chắn muốn loại bỏ hóa tài khoản không. Bạn có thể chọn một trong những lí do có sẵn hoặc điền vào ôVui lòng phân tích và lý giải thêm, nếu không thích chọn mẫu nào thì cứ nhằm trống cũng được. Không tính ra, bạn có thể tick cung ứng nútKhông nhận thư điện tử từ Facebook vào tương laiở mụcNgừng nhận emailđể Facebook ko gửi thư điện tử thông báo cho mình nữa. Bấm nútVô hiệu hóađể hoàn chỉnh quá trình.

*

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn

Với tùy lựa chọn này, sau 30 ngày thông tin tài khoản của các bạn sẽ biến mất khỏi hệ thống của Facebook như nó đang chưa từng tồn tại. Cách triển khai như sau:

Bước 1:Truy cập vào mụcXóa vĩnh viễn tài khoảntrên Facebook theo đường links đính kèm.

*

Bước 2:Bấm vào nútXóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập mật khẩu cho tài khoản Facebook của bạn. Thời gian này, Facebook sẽ tiếp tục hiển thị một thông báo sau cuối như hình. Giả dụ vẫn mong thực hiện, bạn bấm vào nútXóa tài khoảnđể xác nhận. Để bảo vệ hơn, chúng ta cũng có thể xóa luôn luôn ứng dụng Facebook cùng Facebook Messenger trên điện thoại cảm ứng của mình.

*

Vậy là bạn đã hiểu cách thức xóa tài khoản Facebook. Chúc bạn triển khai thành công.