Đáp án Chiến Thần tri thức 2022

Để thâm nhập sự kiện này, bạn phải đăng nhập home Liên Minh huyền thoại để vấn đáp 20 câu hỏi với nội dung tương quan đến nhóm Vệ Binh Tinh Tú cũng tương tự những vị tướng khác trong LMHT. Sau khi vượt qua những thắc mắc hóc búa, chúng ta có thể vào game, tìm kiếm sự kiện Mật Vụ URF với nhận quà.

Bạn đang xem: Câu hỏi lq lịch sử

Link sự kiện: https://anniversary2022.lol.garena.vn/quiz


Câu 1: Nội tại – Ánh Sáng phương diện Trời của Leona có tác động thế nào với Vayne?

Đáp án: sút 1 tiếp giáp thương.

Câu 2: các Vệ Binh Tinh Tú nhận sức khỏe từ…

Đáp án: ngôi sao 5 cánh Đầu Tiên.

Câu 3: Vệ Binh như thế nào sau đó là thành viên cũ trong team Ahri?

Đáp án: Xayah cảnh vệ Tinh Tú.

Câu 4: Cánh tay của Swain bị vị tướng tá nào mang mất?

Đáp án: Irelia.

Câu 5: Ai là thủ lĩnh của đội Lulu cảnh vệ Tinh Tú?

Đáp án: Lux vệ binh Tinh Tú.

Câu 6: chúng ta cũng có thể sở hữu bao nhiêu trang bị thần thoại cổ xưa cùng thời điểm trong trò chơi?

Đáp án: 1.

Câu 7: Kai’Sa cần bao nhiêu Sách Cũ để tiến hóa W – Tia tróc nã Kích?

Đáp án: 5.

Câu 8: Chữ L&S trên súng của Lucian là viết tắt của…

Đáp án: Lucian và Senna

Câu 9: fan Demacia dùng vật tư nào để đảm bảo an toàn họ ngoài ma thuật?

Đáp án: chống Ma Thạch.

Câu 10: vào truyện ngắn Sao Rơi, đội Vệ Binh Tinh Tú đi gặm trại làm việc đâu?

Đáp án: Khu cắm trại Targon.

Câu 11: Zed cùng Shen bao gồm quan hệ thế nào với nhau trong quá khứ?

Đáp án: Đồng môn.

Câu 12: Vệ Binh làm sao không gia nhập tiệc ngủ?

Đáp án: Ahri vệ binh Tinh Tú.

Câu 13: Vị tướng nào bao gồm tầm tiến công cơ bạn dạng xa độc nhất (không tính những kĩ năng tăng thêm tầm đánh)?

Đáp án: Caitlyn.

Câu 14: Linh thú của Ahri vệ binh Tinh Tú tên là gì?


Đáp án: Kiko.

Câu 15: Vị tướng mạo nào chưa từng lộ khía cạnh (kể cả vào trang phục)?

Đáp án: Jhin.

Câu 16: Vị tướng mạo nào bao gồm một câu thoại là “One, Two, Three”?

Đáp án: Teemo.

Câu 17: Lulu cảnh vệ Tinh Tú học ở trường nào?

Đáp án: ngôi trường trung học tập Valoran.

Câu 18: Vị tướng như thế nào đã được thiết kế lại 4 lần kể từ thời điểm ra mắt?

Đáp án: Ryze.

Câu 19: Ai là tín đồ đã chế tạo chiếc trực thăng của Corki?

Đáp án: Heimerdinger.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Kính Tặng Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Kính Tặng

Câu 20: Vị tướng nào rơi ra 2 linh hồn lúc bị Thresh hạ gục?

Đáp án: Nunu & Willump.

1. Một danh sĩ nhà phương pháp mạng vn liên quân

Đáp án: PHANBOICHAU

2. Có công to trong triều đại nhà Trần

Đáp án: TRANTHUDO

Một số bản lĩnh khác của triều đại nhà Trần:

Trần quang KhảiTrần Nhật DuậtTrần Khánh DưTrần Bình TrọngTrần Quốc Toản

Lưu ý: lựa chọn câu trả lời sao cho tương xứng với gợi nhắc của câu hỏi và số ô chữ.

3. Thiếu phụ chính trị gia nước ta Liên quân mobile

Đáp án: NGUYENTHIDINH

4. Uy phong lẫm liệt uy hùng nắm quân dẹp loàn tan tành ngoại xâm bài binh bố trận Đánh giặc nước ngoài xâm phái mạnh Quốc tổ quốc Nam Đế Cư

Đáp án: Lý thường xuyên Kiệt

5. Oai phong lẫm liệt uy hùng cố kỉnh quân dẹp loạn tan tành nước ngoài xâm Đời đời tụng ca tài lược thao Bình bắc đại nguyên soái.

Đáp án: trần Quốc Tuấn (Trần Hưng Đạo)

6. Oai phong lẫm liệt hero Cầm quân dẹp loàn tan tành ngoại xâm. Gợi ý: người hộ giá đảm bảo Trần Nhân Tông với Trần Thánh Tông. Gồm 13 ô.

Đáp án: trần Bình Trọng

7. Oai phong lẫm liệt nhân vật Cầm quân dẹp loàn tan tành ngoại xâm. Bạn học trò thân thiện của bác Hồ


Đáp án: PHAMVANDONG

8. Uy phong lẫm liệt anh hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm. Đầu thần chưa rơi xuống đất, chúa thượng chớ lo gì khác

Đáp án: TRANTHUDO

9. Đầu đội trời chân đạp đất sườn lưng tựa ngai quà trị giang sơn. Mùng tía Kỷ Dậu rã tành giặc Thanh

Đáp án: QUANGTRUNG

10. Đầu team trời chân đánh đấm đất. Sườn lưng tựa ngai rubi trị giang sơn. Người phát hành Bộ nguyên lý Hồng Đức.

Đáp án: LETHANHTONG

11. Đầu nhóm trời chân sút đất. Sống lưng tựa ngai tiến thưởng trị giang sơn. Loại máu Lạc Hồng

Gợi ý: cha truyền nhỏ nối. Các vị thủ lĩnh về tối cao ở trong phòng nước Văn Lang.

Đáp án: VUAHUNG

12. Đầu đội trời chân đấm đá đất. Lưng tựa ngai kim cương trị giang sơn. Lạy trời cho tất cả gió lên. Cờ vua Bình Định cất cánh trên ghê thành. Khởi nghĩa Lam Sơn.

Đáp án: LELOI

13. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai tiến thưởng trị giang sơn. Ông là 1 trong những trong 14 vị nhân vật tiêu biểu của dân tộc. Khai xuất hiện nước Vạn Xuân.

Đáp án: LYNAMDE

14. Đầu team trời chân đấm đá đất. Sống lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Ông là một trong những trong 14 vị hero tiêu biểu của dân tộc. Tín đồ sáng lập cần Phật Giáo Trúc Lâm

Đáp án: TRANNHANTONG

15. Đầu nhóm trời chân sút đất. Sườn lưng tựa ngai đá quý trị giang sơn. Người sáng tác của Chiếu dời đô

Đáp án: LYTHAITO

16. Đầu team trời chân đánh đấm đất. Sống lưng tựa ngai rubi trị giang sơn. Đánh bại quân nam Hán bên trên sông Bạch Đằng

Đáp án: NGOQUYEN

17. Đầu đội trời chân đấm đá đất. Sườn lưng tựa ngai quà trị giang sơn. Dẹp loạn 12 sứ quân.

Đáp án: DINHBOLINH

18. Khuôn phương diện tuy chẳng đẹp trai Tài cao học tập rộng, cạnh tranh ai sánh bằng Đi sứ - chức mập được thăng Trạng nguyên lưỡng quốc, đời hằng ngợi ca?

Đáp án: Mạc Đĩnh Chi

19. Là tín đồ lính, tín đồ quân nhân phương pháp mạng. Người quyết tử vì việt nam thiêng liêng.

Gợi ý: Đặt mìn ở cầu Công Lý để giết hại phái đoàn quân sự chính trị thời thượng của cơ quan chính phủ Mỹ.

Đáp án: NGUYENVANTROI

20. Là tín đồ lính, fan quân nhân cách mạng. Người hy sinh vì việt nam thiêng liêng. La hét vận rượu cồn Đông Du. Kết đoàn cùng với sĩ phu mọi miền.

Đáp án: PHANBOICHAU

21. Là người lính, fan quân nhân giải pháp mạng. Người quyết tử vì đất nước thiêng liêng. Phận thanh nữ nhi kiên trì bất khuất.


Đáp án: VOTHISAU

22. Một tay dựng cả giang sơn. Tạc nên thần thoại cổ xưa đời đời ngợi ca.

Gợi ý: bất chợt nghe nước gồm giặc thù. Vụt cao mười trượng đánh thù rã xương. Còn mang tên Phù Đổng Thiên Vương.

Đáp án: THANHGIONG

23. Một tay dựng cả giang sơn. Tạc nên truyền thuyết đời đời ngợi ca. Vị vua truyền thuyết của lịch sử Việt Nam. Truyền thuyết "Con rồng cháu tiên"

Đáp án: LACLONGQUAN

24. Được thái hậu Dương Vân Nga trao ngôi vua

Đáp án: Lê Đại Hành

25. Đội trưởng nhóm nhi đồng cứu vãn quốc

Đáp án: Kim Đồng

26. Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử. Làm rạng danh truyền thống cuội nguồn khắp năm châu

Gợi ý: Trọn đời vì nước vì chưng dân. Ko gì quý hơn chủ quyền tự do.

Đáp án: NGUYENAIQUOC

27. Bậc kỳ tài kiệt xuất trong kế hoạch sử. Có tác dụng rạng danh truyền thống cuội nguồn khắp năm châu. Dưng "Thất trảm sớ" xin vua chém đầu 7 tên gian thần.

Đáp án: CHUVANAN

28. Bậc kỳ tài kiệt xuất trong kế hoạch sử. Có tác dụng rạng danh truyền thống khắp năm châu. Trạng nguyên lưỡng quốc đời hằng ngợi ca

Đáp án: MACDINHCHI

29. Trạng nguyên trẻ độc nhất vô nhị trong lịch sử hào hùng khoa bảng Việt Nam

Đáp án: Nguyễn Hiền

30. Uy phong lẫm liệt, nạm quân dẹp loàn tan tành nước ngoài xâm. Trị voi một ngày dựng cờ mở nước

Đáp án: Bà Triệu

31. Đầu cây bút là vũ khí chiến sỹ là thi nhân

Đáp án:

NGUYENTRAI

HOXUANHUONG

32. Một tay dựng cả quốc gia tạc nên thần thoại đời đời ca tụng là ai?

Đáp án: LACLONGQUAN

Sự khiếu nại thử tài lịch sử vẻ vang Liên quân

Thời gian diễn ra sự kiện: từ ngày 04/04 - 14/04

Người chơi truy cập vào trang web lichsu.lienquan.garena.vn để tham gia vào sự kiện.

Mỗi ngày sẽ sở hữu một câu đố về các nhân vật lịch sử Việt Nam cùng 3 gợi ý. Để nhận được lượt mở gợi ý, tín đồ chơi cần triển khai các trách nhiệm hàng ngày:

Nhiệm VụLượt gợi ý
Đăng nhậpGợi ý thứ nhất và 1 lượt đoán
Đấu 1 trận 5v5Gợi ý thứ 2 và 1 lượt đoán
Thắng 1 trận hoặc share trangGợi ý sản phẩm 3 và lượt đoán ko giới hạn

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích không giống trên thể loại Tài liệu của anphukhanganchau.vn.